Giới thiệu chung

MT Luxury, xưởng độ xe ô tô uy tín, chuyên nghiệp. Giá cả cạnh tranh. Nội thất cao cấp nhập khẩu Ý, Đức,....Chế độ bảo hành dài hạn. Liên hệ 081 668 1111.

MT Luxury - Xưởng độ xe uy tín, “phù phép” những chiếc xe cũ thành những chiếc xe mới cực chất, cực ngầu theo đúng sở thích, yêu cầu của khách hàng. Với cơ sở hạ tầng, nhà xưởng lớn, MT Luxury có thể độ mọi dòng xe, mọi thương hiệu xe và mang đến sự hài lòng nhất cho khách hàng. Không những thế, các sản phẩm nội thất xe tại đây hoàn toàn chất lượng và giá tốt nhất trên thị trường mọi người hoàn toàn có thể an tâm lựa chọn. 

Sử dụng sản phẩm của đơn vị đối tác Lavor Luxury đơn vì có hơn 10 năm kinh nghiệm chuyên cung cấp các giải pháp về ghế và đồ da nội thất trên xe ô tô tại Việt Nam. Dây chuyền máy móc hiện đại như máy may Duerkopp-Adler, sợi chỉ Amann, kim may Groz-Beckert đều từ  Đức, nguyên vật liệu Da bò của nhà máy Mastrotto cao cấp nhập khẩu trực tiếp từ Ý.

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và tận tình được chuyên gia từ Đức đào tạo bài bản, MT Luxury cam kết sẽ đem đến cho bạn các dịch vụ độ xe tốt nhất, đảm bảo mỗi chiếc xe sau khi xuất xưởng sẽ đem đến sự hài lòng tuyệt đối.

Hiện tại, MT Luxury cung cấp rất nhiều dịch vụ:

Độ các dòng xe SUV, MPV, Sedan siêu sang, độ xe limousine, độ xe mobihome, độ âm thanh xe hơi......

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực độ xe và cung cấp các sản phẩm nội thất xe ô tô, MT Luxury luôn nỗ lực không ngừng cho sự phát triển của công ty cũng như gìn giữ uy tín và sự tín nhiệm của khách hàng. Là một xưởng độ xe uy tín, MT Luxury không chỉ mang đến những dịch vụ hoàn hảo nhất mà còn có chính sách bảo hành sản phẩm tốt nhất, đảm bảo lợi ích của khách hàng. Vì vậy, MT Luxury chính là sự lựa chọn đáng tin cậy của mọi khách hàng. 

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN PHỤ TÙNG Ô TÔ HÀ NỘI

Địa chỉ: Tầng 1, Lô A1, Cụm công nghiệp Dương Liễu, xã Dương Liễu, H. Hoài Đức, TP. Hà Nội.

Điện thoại: 1900 234 556 (nhánh phím 1) - 081 668 1111


 

 

Giới thiệu